ขอแสดงความอาลัย: นายพิณ เกื้อกูล วน.26

ด้วยสมาคมฯ ได้รับแจ้งว่า นายพิณ เกื้อกูล วนศาสตร์รุ่นที่ 26 ได้ถึงแก่กรรม เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

กำหนดการสวดพระอภิธรรมศพ

รดน้ำศพวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา16.00 น. ศาลา 5 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

สวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันที่ 13-17 เวลา 18.00น.เป็นต้นไป

พิธีฌาปนกิจวันพฤหัสบดีที่18 กุมภาพันธ์ เวลา16.00 น. เมรุ 2

จากข้อมูลในฐานข้อมูลศิษย์เก่าวนศาสตร์ นายพิณ เกื้อกูล
เกิดเมื่อวันที่ 25/3/2484 พื้นเพเป็นคนอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ศึกษาจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ปริญญาตรีจากคณะวนศาสตร์ มก. และปริญญาโทจากม.จอร์เจีย สหรัฐอเมริกา

ประสบการณ์การทำงานเคยเป็น นักวิชาการป่าไม้/ หัวหน้าศูนย์ทดลองปลูกพันธุ์ไม้และเพาะชำกล้าไม้บ่อแก้ว/ นักวิชาการป่าไม้ 8 ว. สำนักวิชาการป่าไม้ กรมป่าไม้ และได้ช่วยเหลืองานของสมาคมฯเป็นอย่างดียิ่งเสมอมา

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว และเพื่อนวนศาสตร์รุ่นที่ 26 ด้วยครับ