โครงการพัฒนาพื้นที่สีเขียว (ปลูกต้นไม้ในพุทธประวัติ)

ด้วยทางสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์ได้ร่วมมือทางวิชาการกับวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในเรื่องการพัฒนาพื้นที่สีเขียว (ปลูกต้นไม้ในพุทธประวัติ) โดยวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2563 สมาคมนำคณะเดินทางไปยังวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เพื่อนมัสการและร่วมหารือแนวทางและแผนการดำเนินงานกับพระเทพปวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ฯ และพระมหาสุเทพ คณบดีคณะสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ฯ โดยมีกรรมการและกรรมการที่ปรึกษาประกอบด้วย นายกสมาคม นายพิพัฒน์ ชนินทยุทธวงศ์ ดร.อรุณ ชมชาญ นายพิณ เกื้อกูล นายสมพร ไชยจรัส นายสุเทพ ปวเรศวิทยาฬาร นายหงษ์พิจารณ์ บัวไข ดร.ปิยวัตน์ ดิลกสัมพันธ์ และนางสาวสุดา ผลจันทร์ เข้าร่วมหารือ