ศิษย์เก่าวนศาสตร์ดีเด่นประจำปี 2560

สมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์ ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่นอย่างเป็นทางการ โดยในปีล่าสุดนี้ มีศิษย์เก่าดีเด่นทั้งหมด 3 ท่าน

Read more

เปิดตัวแอพหนังสือรุ่น

             สมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์เปิดตัวแอพหนังสือรุ่นวนกรไทย สำหรับอำนวยความสะดวกให้แต่ละรุ่นได้ใช้งานจัดการฐานข้อมูลของรุ่น โดยแต่ละรุ่นจะเข้าไปดูข้อมูลแบบละเอียดได้เฉพาะรุ่นของตัวเอง ซึ่งจะมี password ให้เฉพาะรุ่น หากรุ่นไหนยังไม่มี ผู้แทนรุ่นสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่สมาคมฯ ดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=tk.chakrit.foresterth สำหรับ iOS เข้าใช้งานได้ทาง http://gg.gg/foresterth

Read more

ขอเชิญร่วมงานวันคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าวนศาสตร์ ประจำปี 2560

  ร่างกำหนดการกิจกรรมงานวันคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าวนศาสตร์   กิจกรรมการเสวนาวิชาการเรื่อง ““ธรรมาภิบาลป่าไม้เพื่อเศรษฐกิจไทย” เวลา กิจกรรม หมายเหตุ ๐๘.๐๐น. ลงทะเบียน ๐๙.๐๐-๙.๓๐น. พิธีเปิด นายกสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์ กล่าวรายงาน เปิดการเสวนาโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ๙.๓๐–๑๒.๐๐น. เสวนาเรื่อง“การพัฒนางานป่าไม้ตามหลักธรรมาภิบาล”ดำเนินการโดย รศ.ดร.ดุสิต เวชกิจ

Read more

ผลการสรรหาศิษย์เก่าวนศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2559

สำหรับรายละเอียดของศิษย์เก่าดีเด่นทั้ง 2 ท่าน จะนำเสนอในงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าวนศาสตร์ และทางเว็บไซต์ในโอกาสต่อไป

Read more

กรณีอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตรได้กล่าววาจาที่ไม่สุภาพถึงศิษย์วนศาสตร์

เรียน ศิษย์เก่าวนศาสตร์ทุกท่าน จากกรณีที่นายสมชาย ชาญณรงค์กุล อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตรได้กล่าววาจาที่ไม่สุภาพถึงศิษย์วนศาสตร์ในการประชุม Tele Conference ของหน่วยงาน และมีผู้นำคลิปออกมาแชร์ตามสื่อต่างๆ และสร้างความไม่พอใจต่อศิษย์เก่าวนศาสตร์อย่างมากเป็นวงกว้างนั้น กระผมใคร่ขอแจ้งให้ทราบว่า คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์ไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะดำเนินการในการตอบโต้การกระทำดังกล่าวของนายสมชาย ชาญณรงค์กุล แต่ในระหว่างที่หารือในขั้นตอนการดำเนินการที่เหมาะสม ทางสมาคมฯ ก็ได้รับทราบถึงการแชร์หนังสือขออภัยในการกล่าววาจาไม่เหมาะสม ซึ่งลงนามโดยนายสมชาย ชาญณรงค์กุล และขณะนี้หนังสือดังกล่าวได้มาถึงสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีเนื้อความปรากฏตามเอกสารแนบ

Read more

เชิญร่วมเป็นกำลังใจให้ทีม Forester FC

​ขอเชิญร่วมให้กำลังใจนักเตะของเรา ในการแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 3 ประจำปี 2559 สายที่ 15  นัดที่ 1 วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 พบทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เวลา 15.00 น. สนามหนองจอก

Read more

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์

ขอเชิญกรรมการ/กรรมการที่ปรึกษา/ผู้แทนรุ่นเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าวนศาสตร์ ครั้งที่ 1/2560 ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมกระท่อมวนกร คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Read more

Pin It on Pinterest

X